20:47 EST Thứ ba, 29/11/2022

Menu

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Vụ ăn mì trúng 100 triệu: Khách hàng nhận được 50 triệu đồng

Chủ nhật - 03/08/2014 21:18
Vụ ăn mì trúng 100 triệu: Khách hàng nhận được 50 triệu đồng

Vụ ăn mì trúng 100 triệu: Khách hàng nhận được 50 triệu đồng

Trước vụ tranh cãi ăn mì được thẻ trúng thưởng 100 triệu đồng nhưng không được nhận, Sở Công thương tỉnh Bình Dương đã đứng ra giải quyết. Theo đó, phía công ty mì gói chấp nhận trả 50 triệu đồng cho người trúng thưởng.
Sáng 4/8, Điện phía Công ty TNHH Tribeco Bình Dương cho biết, Sở Công Thương Bình Dương đã chủ trì buổi gặp gỡ giải quyết vụ việc ông Tạ Văn Ấn (62 tuổi, ngụ xã An Bình, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương) đòi Công ty TNHH Tribeco Bình Dương trả thưởng 100 triệu đồng.
Tại buổi làm việc, Công ty Tribeco đưa ra chứng cứ khẳng định phiếu của khách hàng Tạ Văn Ẩn không hợp lệ so với mẫu thẻ trúng thưởng mà công ty đã đăng ký với Bộ Công Thương. Tuy nhiên, sau khi bàn bạc, phía công ty đã chấp thuận đề nghị hỗ trợ 50 triệu đồng của ông Ẩn. Ngoài ra phía công ty hỗ trợ ông Ẩn thêm 7 triệu đồng tiền chi phí đi lại.
Trước đó, vào cuối tháng 5/2014, ông Ẩn mua một thùng mì gói hiệu “Unif bò rau thơm” tại tiệm tạp hóa gần nhà. Trên thùng mì lúc mua có in rõ chương trình khuyến mãi với tổng giải thưởng trị giá bằng tiền mặt lên đến 2 tỷ đồng. Thời gian chương trình khuyến mãi áp dụng trên toàn quốc từ ngày 30/4 đến 28/7 (hoặc đến khi hết sản phẩm khuyến mãi), ngày nhận giải đến hết ngày 27/8/2014.
Mở ra ăn đến gói thứ 5, cả gia đình ông Ẩn vui mừng phát hiện tấm phiếu thông báo với nội dung: “Chúc mừng bạn đã trúng 100 triệu đồng”.
Tuy nhiên quá trình liên hệ, làm việc với công ty mì gói, phía công ty không đồng ý trả thưởng cho ông vì cho rằng phiếu của ông không hợp lệ. 
Phía công ty chỉ đồng ý trả ông Ẩn 5 triệu đồng nhưng ông Ẩn không đồng ý. Vụ việc gây tranh cãi kéo dài, gây xôn xao dư luận.
 
Sau đó Bộ Công thương ra văn bản yêu cầu Sở Công thương Bình Dương can thiệp, giải quyết.

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Trung tâm Tư vấn Pháp luật

Trung tâm tư vấn pháp luật Viện Đại học Mở Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 242/QĐ-ĐHM-TC của Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội ký ngày 08/08/2012 và Giấy đăng ký hoạt động số 14/TP/ĐKHĐ-TT của Giám đốc Sở Tư pháp Thành phố Hà Nội cấp ngày 22/08/2012. Các lĩnh vực hoạt động chính của Trung...

Thăm dò ý kiến

Bạn hiểu biết pháp luật ở mức độ nào?

Hiểu biết nhiều, sâu, rộng

Hiểu biết bình thường

Không hiểu biết lắm