Tên / Số / ký hiệu : Thông tư liên tịch số 02//2014/TTLT-BTP-BTC-BLĐTBXH-NHNNVN
Về việc / trích yếu

Thông tư liên tịch về cung cấp thông tin về tài khoản, thu nhập của người phải thi hành án và thực hiện việc phong tỏa, khấu trừ để thi hành án dân sự

Ngày ban hành 13/01/2014
Loại văn bản
Đơn vị / phòng ban
Lĩnh vực
Người ký duyệt
Cơ quan / đơn vị ban hành
Tải về máy Đã xem : 459 | Đã tải: 12
Nội dung chi tiết
Ngày 14/01/2014 liên Bộ: Bộ Tư pháp, Bộ Tài chính, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ký ban hành Thông tư liên tịch số 02//2014/TTLT-BTP-BTC-BLĐTBXH-NHNNVN hướng dẫn việc cung cấp thông tin về tài khoản, thu nhập của người phải thi hành án (THA) và thực hiện việc phong tỏa, khấu trừ để thi hành án dân sự (THADS).