09:27 EST Thứ năm, 22/02/2018

Tạo chuyển biến mạnh trong công tác tổ chức thi hành pháp luật

Sáng 15/1, Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc và Thứ trưởng Phan Chí Hiếu đã đồng chủ trì Hội nghị triển khai công tác quản lý xử lý vi phạm hành chính và theo dõi thi hành pháp luật (XLVPHC&TDTHPL), kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật (VBQPPL), phổ biến giáo dục pháp luật (PBGDPL) năm 2018.

VKS đề nghị tòa giảm án cho 6 thuộc cấp của ông Đinh La Thăng

Cho rằng một số bị cáo tích cực hợp tác, có thành tích trong công tác, công tố viên chiều nay đề nghị tòa giảm nhẹ hình phạt khi tuyên án.

Bắt và khám xét nhà nguyên Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Vinashin

Tối 25/1, Cục Cảnh sát kinh tế (C46) đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt, khám xét tại nhà riêng đối với ông Nguyễn Ngọc Sự.

Trang trước  1 2 3

Bạn hiểu biết pháp luật ở mức độ nào?

Hiểu biết nhiều, sâu, rộng

Hiểu biết bình thường

Không hiểu biết lắm